[Đăng ngày: 04/01/2017]

Từ năm 2002 trở về trước, Bộ môn Ngoại ngữ lần lượt trực thuộc Tổ Kinh Tế - Ngoại ngữ, Tổ Ngoại ngữ - Tin học rồi thuộc khoa CB- CS. Tháng 12/2002 Bộ môn Ngoại ngữ được thành lập, là đơn vị trực thuộc Ban Giám hiệu, đảm nhận việc giảng dạy tiếng Anh cơ bản và tiếng Anh chuyên ngành cho sinh viên trong toàn trường (kể cả sinh viên hệ tại chức và liên thông).
Tập thể giảng viên ngừng nỗ lực, tích cực học tập nâng cao trình độ, nghiên cứu khoa học. Với một đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết, yêu nghề và có trình độ chuyên môn, đã có 4 giảng viên thi đạt chuẩn C1 Châu Âu. Bộ môn duy trì hoạt động có hiệu quả Câu lạc bộ tiếng Anh với mong muốn mang đến cho sinh viên những cơ hội thực hành và nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

Đội ngũ giảng viên Bộ môn ngoại ngữ năm 2016

Số lượt truy cập: 1951150