Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 28/09/2019]

Thực hiện kế hoạch số 101-KH/ĐUK ngày 9/8/2019 của BTV Đảng ủy Khối cơ sở Bộ GTVT về kế hoạch tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019 tiến tới Đại hội thi đua yêu nước Thành phố lần thứ VII, chiều ngày 27/9/2019, Đảng ủy Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019 để biểu dương các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong giai đoạn 2015 – 2019.
Tham dự hội nghị có đồng chí Chu Xuân Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng 83 đồng chí đại diện cho các đơn vị, tổ chức đoàn thể cùng về dự.Đ/c Bùi Thị Minh Phương -  Báo cáo tổng kết thi đua giai đoạn 2015-2019

Tại hội nghị, đồng chí Bùi Thị Minh Phương – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường đã đọc báo cáo tổng kết thi đua giai đoạn 2015-2019. Báo cáo đã nêu rõ, trong những năm qua, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã triển khai nhiều cuộc vận động một cách hiệu quả. Mọi hoạt động dạy và học cũng như các phong trào thi đua của Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, góp phần quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đảng bộ Trường. Nhiều cách làm hay, sáng tạo của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động , đặc biệt là phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh”, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt, lấy học sinh, sinh viên làm trung tâm cho mọi hoạt động của Nhà trường, đã mang lại hiệu quả thiết thực.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019 

Nhằm kịp thời động viên, biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, góp phần cổ vũ tinh thần của cán bộ, viên chức, người lao động, tạo động lực thực hiện tốt nhiệm vụ, hoạt động trong phong trào, nhân dịp này Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã khen thưởng cho 06  tập thể và 11 cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019. Với quyết tâm tiếp tục giữ vững và phát huy phong trào thi đua tiên tiến trong toàn Trường, thay mặt Đảng ủy Trường, đồng chí Bùi Thị Minh Phương đã phát động thi đua cho giai đoạn 2020-2025.

Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp sau khi lắng nghe những lời chia sẻ,  góp ý chân thành và phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Kim Cương- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, qua đó mỗi cá nhân, tập thể trong Nhà trường quyết tâm sẽ phấn đấu đạt nhiều thành tích nổi bật trong giai đoạn mới.

Các tiết mục văn nghệ do Công đoàn, Đoàn thanh niên và Hội Cựu chiến binh thực hiện chào mừng Hội nghịĐang online: 85


Số lượt truy cập: 5503465

Doanh nghiệp đối tác