Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 12/05/2019]

Sáng ngày 8/5/2019, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI tổ chức Hội thảo lấy ý kiến đóng góp về thiết bị tham gia dự thi “Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp Thành phố năm 2019” do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh (LĐTBXH) tổ chức. TS. Chu Xuân Nam,  phát biểu khai mạc chủ trì hội nghị 

Hội thảo có sự hiện diện của TS. Chu Xuân Nam – Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và đại diện các đơn vị. Hội thi do Sở LĐTBXH Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với mục đích phát huy trí tuệ, sức sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giáo viên, sinh viên, học sinh của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong việc tự làm thiết bị đào tạo, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, từ đó lựa chọn các thiết bị đào tạo có chất lượng, để phổ biến nhân rộng trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và tham gia Hội thi toàn quốc năm 2019. Đến với Hội thi lần này, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI tham gia 02 mô hình: MH dạy thực hành điều khiển khí nén sử dụng mã pan số và MH máy CNC 4 trục.
Phát biểu khai mạc Hội thảo, TS. Chu Xuân Nam khẳng định “Hội thi thiết bị đào tạo tự làm” là sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho giáo viên, học sinh, sinh viên và đây là cơ hội để giảng viên trao đổi kinh nghiệm với các đơn vị bạn, qua đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.ThS. Hoàng Bá Khoa, thuyết trình về MH dạy thực hành điều khiển khí nén sử dụng mã pan sốKS. Lê Văn Lễ, thuyết trình về MH thiết bị máy CNC 4 trục

Tại Hội thảo, sau khi nghe các tác giả trình bày khái quát về mô hình tham gia dự thi, các đại biểu tham dự cùng phản biện và góp ý hoàn thiện sản phầm. Nhìn chung, các ý kiến đều đánh giá cao nổ lực, cố gắng của tác giả, mỗi sản phẩm đem đến Hội thi đều thể hiện được sự yêu nghề, khả năng tìm tòi sáng tạo để nâng cao chất lượng đào tạo trong Nhà trường của các tác giả. Bên cạnh đó các ý kiến góp ý nêu ra nhũng hạn chế đề nghị tác giả cần tiếp tục chỉnh sửa, bổ sung để các sản phẩm dự thi hoàn thiện hơn và đảm bảo chính xác các tiêu chí Hội thi.
Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện
CÁC TIN KHÁC


Đang online: 89


Số lượt truy cập: 5503378

Doanh nghiệp đối tác