Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 18/07/2019]

Sáng 19/7, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2019 cho 395 tân cử nhân hệ cao đẳng, trung cấp và cao đẳng liên thông.
 


Quang cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Chí Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Tạ Văn Trọng - Phó hiệu trưởng nhà trường, đại diện đảng ủy, công đoàn, đoàn thanh niên, các phòng, khoa và thầy cô giáo, cùng các bậc phụ huynh, học sinh sinh viên (HSSV) tốt nghiệp trong đợt 1 năm 2019 cùng về dự.ThS. Hoàng Thị Huệ, công bố các Quyết định tốt nghiệp, khen thưởng đợt 1  năm 2019

Mở đầu buổi lễ, ThS. Hoàng Thị Huệ – Trưởng phòng Đào tạo, báo cáo tổng kết quá trình học tập toàn khoá học của HSSV. Với những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô giáo và sự kiên trì, phấn đấu trong học tập của HSSV, tại lễ bế giảng đợt 1 năm 2019 đã có 350 sinh viên hệ cao đẳng chính quy, 38 sinh viên hệ liên thông và 07 học sinh trung cấp chuyên nghiệp trở thành tân tân cử nhân. 

Nhìn lại một chặng đường dài tích học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động của HSSV, Nhà trường ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của các em, tại buổi lễ, Trưởng Phòng Đào tạo cũng đã công bố các Quyết định khen thưởng, biểu dương 271 sinh viên có thành tích cao trong học tập, trong đó có 09 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 262 sinh viên đạt loại khá. 

Với niềm xúc động và tự hào trong ngày tốt nghiệp, tân cử nhân Nguyễn Văn Đợi, sinh viên lớp 40CXD2 chuyên ngành Xây dựng dân dụng đã phát biểu, gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo “Trong niềm hân hoan của buổi lễ tốt nghiệp hôm nay, cho phép em được thay mặt tất cả các bạn sinh viên gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến quý thầy cô, những người đã không quản ngại khó khăn, vất vả để tạo nên một môi trường học tập và rèn luyện cho sinh viên chúng em. Với  những tri thức mà thầy cô truyền dạy sẽ mãi là hành trang vững chắc nhất cho chúng em tự tin bước đi trên con đường tương lai…”
 


ThS. Tạ Văn Trọng, phát biểu chúc mừng tân cử nhân

Cũng trong buổi lễ, ThS. Tạ Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu chúc mừng các tân cử nhân. Thầy Phó Hiệu trưởng hy vọng sau khi ra trường các tân cử nhân sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn có niềm tin vượt qua khó khăn bằng những kiến thức, kỹ năng, phẩm chất mà các em đã học được tại Nhà trường, đây sẽ là hành trang ban đầu, có ý nghĩa nền tảng, là cơ sở giúp các em vận dụng sáng tạo trong quá trình công tác và vào cuộc sống sau này.

Tiếp theo chương trình của buổi lễ các thầy cô đại diện cho từng chuyên ngành đào tạo đã tận tay trao những tấm bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân. Những giây phút xúc động với mỗi sinh viên được xướng tên và bước lên bục nhận bằng – một phần thưởng xứng đáng cho mọi nỗ lực phấn đấu trong thời gian dài học tập tại trường. 

Hình ảnh Lễ tốt nghiệp Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI năm 2019:Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư việnĐang online: 77


Số lượt truy cập: 5503405

Doanh nghiệp đối tác