[Đăng ngày: 13/09/2019]

Sáng ngày 13/6, Khoa Cơ – Điện đã tổ chức chương trình đưa sinh viên tham quan thực tế tại Công ty Cổ Phần Cơ khí Xây dựng Thương mại Đại Dũng. Hoạt động nhằm mục tiêu giúp sinh viên ngành Hàn, ngành Cơ Điện tử tiếp cận với thực tế, trau dồi kỹ năng làm việc nhóm và lắng nghe sự truyền đạt kinh nghiệm thực tiễn.

Đồng hành cùng 21 sinh viên năm nhất ngành Hàn, ngành Cơ điện tử có ThS. Trần Thị Liên – Trưởng khoa Cơ – Điện, KS. Nguyễn Văn Hải – Giảng viên khoa Cơ – Điện.

Sau khi tìm hiểu tổng quan về công ty, sinh viên được trực tiếp tham quan khu vực sản xuất. Quy trình làm việc chặt chẽ, tác phong chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị hiện đại tại các xưởng sản xuất đã thu hút các em quan sát, tìm hiểu, học hỏi.

Hàng năm, nhiều chương trình phối hợp với doanh nghiệp được Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI triển khai. Tham quan doanh nghiệp là bước đầu tiên giúp sinh viên tiếp cận môi trường làm việc thực tế, rút ngắn dần khoảng cách giữa nhà trường và doanh nghiệp, đem lại cho sinh viên cái nhìn cận cảnh về một trong những môi trường thực tế công việc trong tương lai.