Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 31/08/2019]

Sáng 30/08/2019 tại Hà Nội, Tổng cục GDNN, Bộ LĐTBXH đã phối hợp cùng với Tập đoàn đài tạo AVESTOS CHLB Đức đồng chủ trì tổ chức Hội nghị Tổng kết “Khảo sát, kiểm tra và đánh giá các điều kiện đảm bảo tiêu chuẩn quy định của CHLB Đức tại 66 lớp, 45 trường được lựa chọn tham gia đào tạo thí điểm theo 22 bộ chương trình đã chuyển giao từ CHLB Đức”. Tại Hội nghị, ông Klaus Michel  - Tổng Giám đốc tập đoàn Avestos đã đánh giá cao công tác chuẩn bị và các điều kiện đạt chuẩn của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI để có thể tổ chức đào tạo thí điểm 02 lớp (16SV/lớp).

TS. Chu Xuân Nam nhận Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng đào tạo đủ điều kiện của Luật GDNN CHLB Đức (BBiG) để đào tạo nghề Hàn và nghề Vận hành máy thi công mặt đường cấp độ quốc tế theo chuẩn của Đức.

Bế mạc Hội nghị, Tập đoàn đào tạo Avestos đã trao cho Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng trường đào tạo đủ điều kiện của Luật GDNN CHLB Đức (BBiG) để đào tạo nghề Hàn và nghề Vận hành máy thi công mặt đường cấp độ quốc tế theo chuẩn của Đức.

Tuyển sinh Cao đẳng đào tạo theo chuẩn Quốc tế chuyển giao từ Cộng hòa Liên bang Đức:
http://http//hcmct3.edu.vn/vi/thong-tin-tuyen-sinh-1514/tuyen-sinh-cao-dang-dao-tao-theo-chuan-quoc-te-chuyen-giao-tu-cong-hoa-lien-bang-duc
Đang online: 64


Số lượt truy cập: 5460963

Doanh nghiệp đối tác