[Đăng ngày: 12/06/2019]

Sáng 4/6, Công đoàn trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI tham gia Hội thi Đoàn viên công đoàn thanh lịch năm 2019, chương trình do Liên đoàn Lao động thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Công đoàn Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức.

Đồng hành cùng đội dự thi có đ/c Bùi Thị Minh Phương, Chủ tịch Công đoàn trường và các thành viên BCH

Hội thi nhằm tôn vinh nét đẹp của ngành sư phạm, đặc biệt là tác phong sư phạm, sự thanh lịch, vẻ đẹp, sự duyên dáng, trí tuệ, tài năng, sáng tạo; đồng thời khơi dậy và phát huy tinh thần đoàn kết tập thể, trách nhiệm và vai trò của đoàn viên công đoàn tại các trường đại học, cao đẳng trong giai đoạn mới. Bên cạnh đó, hội thi cũng nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, triển khai các chủ trương của Đảng, nhà nước, ngành giáo dục về chế độ chính sách đối với người lao động; quan tâm chăm lo, bồi dưỡng, tiếp tục nâng cao phẩm chất, trình độ, năng lực của giảng viên, nhân viên góp phần thực hiện về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI là đơn vị duy nhất Khối cao đẳng góp mặt tại vòng chung kết hội thi

Hội thi năm nay, có 19 đội dự thi đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố. Các đội tham gia phải trải qua 2 vòng thi. Kết thúc vòng 1, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải trung ương VI xuất sắc nằm trong 10 đội có số điểm cao nhất tham gia vòng chung kết diễn ra chiều cùng ngày. Tại vòng 2, các đội trình diễn trang phục áo dài truyền thống; biểu diễn năng khiếu và trả lời câu hỏi ứng xử với các nội dung liên quan đến văn hóa trường học, các chế độ chính sách liên quan đến đội ngũ sư phạm, công đoàn, người lao động.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 5 giải Khuyến khích và 7 giải phụ và 1 giải cổ động viên ấn tượng, sôi động nhất.

Một số hình ảnh Công đoàn trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI tại Hội thi đoàn viên công đoàn thanh lịch năm 2019:

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đạt giải Khuyến khích tại Hội thi