[Đăng ngày: 15/07/2019]

Hưởng ứng chương trình “Kỳ nghỉ hồng” do Đoàn Khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải phát động diễn ra trong tháng 6, 7 năm 2019, sáng ngày 13/7 Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI tham gia chiến dịch Kỳ nghỉ Hồng tại thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ. Chương trình thu hút đông đảo các đoàn viên, thanh niên tham gia với mục tiêu chung tay góp sức xây dựng Thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Với sự phối hợp, nổ lực của đoàn viên Nhà trường và thanh niên địa phương, trong hai ngày 13,14 tháng 7 đã hoàn thành công trình thanh niên đổ bê tông 200 m2 tại công viên khu phố Long Thạnh

Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI năm 2019 diễn ra hai đợt ( đợt 1 ngày 13,14 /7; đợt hai 20,21/7). Trong 2 ngày cao điểm của chiến dịch, cùng với đoàn viên thanh niên địa phương, cán bộ, đoàn viên Nhà trường đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Đặc biệt, phát huy tinh thần “lấy chuyên môn làm tình nguyện, lấy chuyên môn phục vụ cộng đồng”, các chiến sĩ đã tập trung hoàn thành công trình trọng điểm đổ bê tông, lắp đặt thiết bị vui chơi cho thiếu nhi tại công viên khu phố Long Thạnh.

Sáng 13/7,đ /c Hồ Chí Cường - Bí thư Đoàn Khối cơ sở Bộ GTVT đến thăm hỏi, tặng quà các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh Nhà trường

Ngoài thời gian lao động cộng đồng, Đoàn trường còn kết hợp với Huyện đoàn tổ chức trận giao lưu thi đấu bóng đá. Trên tinh thần thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa Nhà trường và địa phương, các cầu thủ hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn với nhiều bàn thắng đẹp.

Chương trình tình nguyện hè của đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI sẽ diễn ra đến ngày 21/7, trong khoảng thời gian sắp tới các chiến sĩ tình nguyện Nhà trường sẽ tiếp tục ra sức thực hiện các nội dung đã được Đoàn khối, Đoàn trường giao phó.

Một số hình ảnh chiến dịch hè Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI năm 2019: