Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 24/08/2019]

Ngày 23/8/2019, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI phối hợp với Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức chương trình “Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt”. Chương trình đã trở thành nơi hội tụ của đông đảo bạn trẻ ham học hỏi, có ước mơ, khát vọng và tràn đầy năng lượng tuổi trẻ.Tham dự sự kiện có sự tham gia của các khách mời nổi tiếng: Siêu mẫu Hà Anh, người đẹp Thủy Tuyên, Kevin Tùng Nguyễn và TS. Trần Hữu Đức - Giám đốc Đào tạo Quỹ Hỗ trợ thanh niên sáng tạo khởi nghiệp Việt Nam, Tập đoàn Trung Nguyên Legend. Về phía Nhà trường có sự tham dự của ThS. Bùi Thị Minh Phương – Trưởng phòng Công tác HSSV Nhà trường. 

Tại chương trình, các khách mời có những chia sẻ rất sâu sắc và bổ ích về con đường đi đến thành công của bản thân mình, để từ đó các bạn sinh viên có thêm động lực, niềm tin để tiếp tục cố gắng đi trên con đường mình đã chọn. Chủ đề chính của chương trình là “Đánh thức đam mê tuổi trẻ” đã được Giám đốc Đào tạo Quỹ Hỗ trợ thanh niên sáng tạo khởi nghiệp Việt Nam, Tập đoàn Trung Nguyên Legend thể hiện qua phần thuyết trình về thành công của 3 nhân vật có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới: Bill Gate - Người sáng lập ra tập đoàn Microsoft, Chung Ju-Yung - tỷ phú xuất thân từ nông dân nghèo và Albert Einstein - nhà khoa học có đóng góp to lớn cho nhân loại. Công thức thành công của họ đã được chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên tóm tắt gồm 5 cấu phần: Khát vọng lớn - Xác định năng lực lõi - Lập kế hoạch thực thi - Kết nối và thuyết phục các nguồn lực - Dám thách thức thất bại.Chương trình kéo dài gần 3 tiếng và kết thúc bằng hoạt động kí tặng hơn 300 cuốn sách “Không bao giờ là thất bại tất cả là thử thách” cho các bạn sinh viên. Hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa này được kỳ vọng sẽ lan tỏa được nguồn năng lượng tích cực và nhiệt huyết đến các bạn sinh viên, giúp các bạn học tập và làm việc tốt hơn, tin tưởng vào con đường mình chọn hơn.Đang online: 86


Số lượt truy cập: 5503535

Doanh nghiệp đối tác