Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 24/05/2019]

Căn cứ vào kế hoạch đào tạo, ngày 20/5/2019 Khoa Xây dựng đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên các lớp Cao đẳng niên khóa 2016 - 2019 thuộc các chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng và Công nghệ kỹ thuật Vật liệu xây dựng.ThS. Nguyễn Anh Quân, công bố Quyết định thành lập Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp 

Tham dự Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp có ThS. Nguyễn Anh Quân – Trưởng Khoa Xây dựng, Chủ tịch Hội đồng bảo vệ cùng quý thầy cô trong các tiểu ban bảo vệ khóa luận tốt nghiệp và toàn thể sinh viên Cao đẳng niên khóa 2016 – 2019 của Khoa Xây dựng.

Hội đồng chấm bảo vệ khóa luận tốt nghiệp tại Khoa Xây dựng được chia thành 2 tiểu ban. Với mục tiêu đào tạo theo hướng thực hành, Khoa Xây dựng đã xây dựng chương trình đào tạo và định hướng cho sinh viên chọn các đề tài thực tập bám sát với thực tiễn tại các công trình xây dựng. Qua đó giúp sinh viên có được cái nhìn bao quát nhất về công việc của mình sau khi tốt nghiệp ra trường.

Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là một trong những nội dung quan trọng trong chương trình học tập để đánh giá năng lực và kỹ năng của sinh viên, đồng thời là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình, tạo nên bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai. Đây cũng là dịp để các giảng viên trong Hội đồng kiểm tra và bổ sung những kiến thức hữu ích cho sinh viên, giúp các em vững vàng hơn trong quá trình làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh buổi bảo vệ KLTN Khoa Xây dựng - Năm 2019:Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện
CÁC TIN KHÁC


Đang online: 85


Số lượt truy cập: 5503389

Doanh nghiệp đối tác