Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Thông báo

[Đăng ngày: 23/03/2024]

Sáng ngày 17/3/2024, Trường Cao đảng GTVT Trung ương VI đã tổ chức cuộc họp, trao đổi với phụ huynh có sinh viên đang theo học các lớp trung cấp nghề và học chương trình văn hóa THPT khóa 46 & 47 đang học tại Trường.
Buổi họp có gần 300 phụ huynh, các giáo viên chủ nhiệm lớp văn hóa và lớp trung cấp nghề, quản lý các phòng, khoa đến tham dự. Tại cuộc họp, phụ huynh được cung cấp thông tin và trao đổi ý kiến về tình hình học tập, rèn luyện của HS-SV trong học kỳ I, năm học 2023 - 2024. Điều này thể hiện sự quan tâm, phối hợp và gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường với gia đình của người học. Công tác tổ chức giảng dạy, phục vụ của Trường đối với người học, kết quả học tập của HS-SV được phụ huynh đánh giá rất cao. Việc tổ chức giảng dạy và học tập song song 02 chương trình: học trung cấp nghề do Trưởng giảng dạy được miễn học phí 100% và học văn hóa bậc THPT do Trung tâm Giáo dục thường xuyên Chu Văn An phụ trách được phụ huynh quan tâm và tán thành. Đây là cơ hội rất tốt và phù hợp để các em sau khi tốt nghiệp THCS nếu không tiếp tục học lớp 10 công lập được tham gia nâng cao trình độ ở bậc THPT, rút ngắn thời gian học tập của mình. Bởi vì, sau khi kết thúc 02 năm đầu (kết thúc năm học lớp 11), học sinh được nhận bằng tốt nghiệp trung cấp nghề và có thể tham gia thị trường lao động; năm thứ 3, các em tiếp tục học chương trình văn hóa lớp 12 để tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia; đồng thới sinh viên có thể học liên thông lên bậc cao đẳng tại trường (01 năm) và liên thông lên bậc đại học tại các trường đại học đã ký kết hợp tác với trường trong nhiều năm qua. Trong thời gian qua, Trường đã thực hiện xét và trao học bổng khuyến khích học tập theo từng học kỳ cho nhiều sinh viên có thành tích học tập tốt, đây là nguồn động viên rất lớn và tự hào đối với HS-SV khị được nhận học bổng.
Qua buổi gặp gỡ này, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp quý báu của quý phụ huynh nhằm giúp cho Trường hoàn thiện hơn công tác tổ chức, quản lý và đào tạo trong thời gian tới. Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI xin chân thành cảm ơn  quý phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em mình, giao cho Trường cơ hội, sứ mệnh được đào tạo các em trở thành công dân vững nghề nghiệp, sáng tương lai. Nhà trường tiếp tục mong chờ sự phối hợp chặt chẽ với quý phụ huynh để ngày càng mang lại hiệu quả hơn nữa trong công tác phục vụ, giảng dạy và học tập.
Một số hình ảnh:


Đang online: 42


Số lượt truy cập: 2675637

Doanh nghiệp đối tác