Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 29/08/2016]

Tuần lễ sinh hoạt công dân dành cho Tân sinh viên Khóa 40, năm học 2016-2017 của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III diễn ra từ ngày 22/8/2016 đến ngày 27/8/2016. Tuần lễ sinh hoạt công dân đầu khóa được đánh giá tích cực với sự tham gia học tập nghiêm túc của Tân sinh viên Khóa 40.


 
Thực hiện công tác giáo dục toàn diện cho học sinh, sinh viên theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tại tuần lễ sinh hoạt công dân này, Nhà trường đã chuyển tải những nội dung quan trọng như: giới thiệu tổng quan về trường; công tác đào tạo theo tín chỉ; những nội quy, quy định đối với học sinh sinh viên; khai thác tài nguyên thông tin và học liệu trong thư viện Trường, công tác Đoàn - Hội,….bên cạnh đó HSSV còn được trực tiếp trao đổi những vấn đề thắc mắc đối với lãnh đạo nhà trường, thầy cô khoa chuyên môn.
 


ThS. Tạ Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng giới thiệu về Trường

 
ThS. Lê Đình Thành – Trưởng phòng Công tác HSSV giới thiệu chương trình tuần lễ sinh hoạt công dân


 
ThS. Đoàn Thị Thanh Thảo – Trưởng Phòng Đào tạo giới thiệu về chương trình đào tạo

 
ThS. Bùi Thị Minh Phương – Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện hướng dẫn sử dụng sản phẩm thông tin và dịch vụ Thư viện.
 


Cô Lê Minh Trâm – Giới thiệu công tác Tổ tư vấn học tập
 


Khám sức khỏe 
 


Gặp gỡ Các khoa chuyên môn – Khoa Xây dựng


 
Gặp gỡ Các khoa chuyên môn – Khoa Tài chính – Kế toán

Đợt làm thủ tục nhập học nguyện vọng 1 vừa qua, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III đã đón nhận gần 1000 HSSV về nhập học tại Trường. Trong sự phấn khởi, hầu hết các Tân sinh viên khóa 40 đều háo hức tham gia đông đủ tại tuần lễ sinh hoạt đầu khóa. Với không khí rộn ràng, sô nổi của tuần lễ đầu tiên, hứa hẹn một năm học nhiều thành công của thầy và trò Nhà trường.

 Tin và ảnh: Trung tâm thông tin - Thư việnĐang online: 71


Số lượt truy cập: 2488289

Doanh nghiệp đối tác