Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Giới thiệu

[Đăng ngày: 30/11/2018]

  • Tham mưu cho Hiệu trưởng về các công tác giáo dục chính trị tư tưởng, quản lý HSSV; hỗ trợ tư vấn học tập, chỗ ở, việc làm, kết nối nhà trưòng với gia đình, phụ huynh HSSV; thường trực các hội đồng Trường về xét tạm dừng học, thôi học, học tiếp, chế độ chính sách liên quan quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm của HSSV.
  • Phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức các hoạt động vệ sinh phòng bệnh, phòng, chống ma tuý, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể HS-SV.
  • Giáo dục ý thức cho học sinh về nề nếp, kỷ cương học đường (đi học đúng giờ, mặc đồng phục, đeo bảng tên, không sử dụng điện thoại trong lớp, không được hút  thuốc lá, không đánh bạc trong và trước khuôn viên trường học…)
  • Phối hợp với các đơn vị tổ chức cho HS-SV học tập chính trị, phổ biến thời sự, quán triệt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định, quy chế liên quan của Bộ LĐ, TB & XH, Bộ GTVT và của Trường.
  • Hỗ trợ HS-SV tìm chỗ ở; quản lý HS-SV nội trú; tư vấn hướng nghiệp cho HS-SV, phối hợp Phòng Đào tạo giới thiệu việc làm cho sinh viên.
  • Kết hợp với Đoàn TN tổ chức, giúp đỡ HS-SV tự học, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, lao động sản xuất, quản lý HS-SV nội trú, ngoại trú và những hoạt động xã hội, từ thiện ngoài Trường. 
  • Thực hiện công tác giám thị, quản lý các mặt hoạt động của từng lớp, nắm chắc số lượng HS-SV ở từng thời điểm, đánh giá điểm rèn luyện cho học sinh – sinh viên
  • Giải quyết công tác về thực hiện chế độ chính sách cho học sinh - sinh viên, chế độ miễn giảm học phí, xét cấp học bổng; áp dụng các hình thức khen thưởng, kỷ luật đối với học sinh - sinh viênĐang online: 734


Số lượt truy cập: 1926058

Doanh nghiệp đối tác