[Đăng ngày: 16/06/2013]

1. Chức năng
Văn phòng Đảng ủy có chức năng tham mưu, giúp cho Đảng ủy tổ chức, điều hành, xử lý công việc hàng ngày của Đảng bộ; làm trung tâm thông tin và tham mưu tổng hợp phục vụ Đảng ủy ra các quyết định, nghị quyết và kiểm tra việc thực hiện tại các cơ sở đảng trực thuộc.

2. Nhiệm vụ
- Tổng hợp và đề xuất tham mưu cho Đảng ủy về hoạt động của Đảng bộ theo trọng tâm được xác định trong từng thời gian, hoặc phát sinh đột xuất.
- Công tác hành chính: văn thư, lưu trữ, khai thác và tổ chức bảo mật các tài liệu, văn kiện của cấp ủy.
- Phối hợp với các đảng ủy viên thực hiện công việc liên quan.
- Thực hiện nghiệp vụ công tác Đảng