[Đăng ngày: 04/11/2013]

•  Sinh viên phải chấp hành đúng nội quy học đường: mặc đồng phục, đeo bảng tên, tác phong nghiêm túc.
  • Sinh viên download mẫu đơn, điền đầy đủ thông tin và nộp tại phòng CTSV của cơ sở sinh viên đang học, học tại cơ sở nào, nộp đơn tại cơ sở đó.
  •  Mang theo biên lai thu học phí của trường (học kỳ gần nhất).
  •  Đơn xin xác nhận được giải quyết trong thời gian 1 ngày, thời gian trả lại đơn sau 9h ngày hôm sau. (Trường hợp nộp đơn vào Thứ sáu thì 9h00, Thứ Hai của tuần sau sinh viên đến nhận lại)