Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 24/01/2016]

Sáng ngày 23/1 Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III tham gia Ngày Hội tư vấn hướng nghiệp, xét tuyển Đại học – Cao đẳng 2016. 
Trường đã nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh và phụ huynh, đến tham quan gian hàng của Trường, Quý phụ huynh và học sinh đã được Hội đồng tuyển sinh Nhà trường tận tình hướng dẫn về phương thức xét tuyển, thủ tục xét tuyển và tư vấn ngành nghề đào tạo của Trường năm 2016.Hội đồng tuyển sinh Nhà trường tận tình hướng dẫn cho Quý phụ huynh, học sinh


Tại Ngày Hội tư vấn hướng nghiệp, xét tuyển Đại học – Cao đẳng 2016, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III còn được các cơ quan truyền thông đến ghi hình và đưa tin, trong đó có Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV)
Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III là trường công lập, có bề dày lịch sử 40 năm xây dựng, phát triển. Năm 2016, Trường xét tuyển 10 ngành với 2 phương thức. Phương thức 1, xét tuyển căn cứ vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia và phương thức 2, xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập THPT, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký trực tuyến qua website www.hcmct3.edu.vn  , nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.Mô hình cầu được đông đảo học sinh quan tâm
Cùng với các đơn vị tham gia, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III đã mang tới cho ngày hội hướng nghiệp, tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2016 bầu không khí hào hứng, sôi nổi. Ngày hội diễn ra tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng với sự tham dự của hơn 100 trường Đại học, Cao đẳng, Trung học, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giao dục trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Một số hình ảnh:Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư việnĐang online: 390


Số lượt truy cập: 2549334

Doanh nghiệp đối tác