[Đăng ngày: 20/03/2019]

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 45-QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban Chấp hành Trung ương về “Thi hành điều lệ Đảng”, sáng ngày 16 tháng 3 năm 2019, Đảng bộ Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Chí Minh.
Tham dự Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và tổng kết công tác Đảng năm 2018, đại diện cấp trên có đồng chí Trần Thị Mộng Trinh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ GTVT. Về phía Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI có đồng chí Chu Xuân Nam – UVTV Đảng ủy Khối cơ sở Bộ GTVT, các đồng chí UV BCH Đảng bộ, Bí thư, Phó bí thư chi bộ, cùng toàn thể đảng viên trong Trường.

Đ/c Trần Thị Mộng Trinh, trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Chí Minh

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí Nguyễn Chí Minh trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ Nhà trường. Trong 30 năm qua, đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, đồng nghiệp, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.
Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Nguyễn Chí Minh bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng bộ đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Quang cảnh Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018

Ngay sau lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, Đảng ủy trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã tiến hành tổng kết công tác Đảng bộ năm 2018. Đồng chí Nguyễn Kim Cương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2018, triển khai, phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2019. Theo đó, trong năm 2018, Đảng ủy, Ban Giám hiệu cũng như cấp ủy chi bộ, các phòng, khoa, bộ môn, trung tâm trực thuộc luôn thực hiện tốt tính đồng thuận, hợp tác trên mọi mặt hoạt động của nhà trường; đội ngũ viên chức, đảng viên có tinh thần trách nhiệm và tâm huyết với nghề; kỷ cương, nề nếp trong giảng dạy, học tập, phục vụ được giữ vững; thương hiệu của trường tiếp tục được khẳng định; thực hiện nghiêm túc Quy chế làm việc, đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, đề cao vai trò và trách nhiệm cá nhân, phát huy trí tuệ tập thể trong lãnh đạo,... Bên cạnh đó, báo cáo cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần được khắc phục như: Công tác cán bộ chưa được giải quyết một cách triệt để; công tác phát triển đảng chưa đạt kết quả tốt; công tác tuyển sinh có xu hướng giảm và mất cân đối.
Căn cứ Tổng kết, đánh giá chất lượng tổ chức đảng, đảng viên năm 2018 của Đảng bộ, tại Hội nghị, Đảng bộ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã biểu dương đồng chí Cao Trọng Hùng đạt danh hiệu “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018”.
Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện