[Đăng ngày: 15/03/2016]

Về việc tham gia OFFLINE CHUYÊN ĐỀ "LÀM CHỦ POWER POINT"

Thuyết trình bằng Power Point - đây là việc mà bất kỳ một bạn sinh viên nào cũng phải tự mình một lần soạn thảo để: Thuyết trình một chủ đề trước lớp, bảo vệ bài tập lớn, thuyết trình đồ án, trình bày ý
tưởng....
Có thể nói Power Point là phần mềm thông dụng, đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay.Để giúp các bạn làm chủ phần mềm thông dụng này, từ đó có một bài thuyết trình hiệu quả, ấn tượng. Mời các bạn tham dự buổi OFFLINE CHUYÊN ĐỀ "LÀM CHỦ POWER POINT" do Tổ tư vấn học tập tổ chức.
Thời gian:
Thứ Năm, ngày 31/3/2015
[Ca buổi sáng: 9h00 - 10h30, Ca buổi chiều: 14h00-15h30]

Địa điểm: Phòng đọc Thư viện (Dãy B, lầu 1, cơ sở 1 - Trường Cao đẳng GTVT III)
Đăng ký tham gia đăng ký tham gia tại trang facebook của Tổ tư vấn học tập hoặc trực tiếp tại Phòng Công tác HSSV: Comment họ và tên, lớp, buổi tham dự để BTC chuẩn bị chỗ ngồi, nước uống.
Rất vui chào đón các bạn đến với buổi sinh hoạt của Tổ.
Lưu ý: Bạn nào có laptop mang theo vừa xem vừa làm cho hiệu quả nhé. Chỉ tổ chức khi số lượng đăng ký từ 10sv trở lên/ buổi

Số lượt truy cập: 2010643