Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 16/02/2016]

      Sáng 15/2/2016 (nhằm ngày mùng 8 Tết Bính Thân), Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III tổ chức họp mặt đầu năm trong không khí xuân ấm cúng, thân tình. Đây là một nét văn hóa đẹp được gìn giữ từ nhiều năm qua của Trường.
Trong bầu không khí phấn khởi NGƯT.TS. Chu Xuân Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên, học sinh. Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh, năm vừa qua tình kinh tế còn nhiều khó khăn đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của Nhà trường, tuy nhiên với tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Cao đẳng GTVT III đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, gặt hái thành công trên nhiều lĩnh vực. Dịp này, tập thể Nhà trường đã cùng nhau ôn lại những thành quả của năm cũ, quyết tâm thực hiện tốt mục tiêu phát triển Nhà trường trong năm 2016. 


 
NGƯT.TS. Chu Xuân Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng năm mới

Sau buổi lễ, lãnh đạo và tập thể các khoa, phòng ban, trung tâm cũng đã bắt đầu làm việc trở lại.

Một số hình ảnh:Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Đang online: 387


Số lượt truy cập: 2549468

Doanh nghiệp đối tác