Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Quy định, quy chế HSSV

[Đăng ngày: 08/09/2015]

NỘI QUY HỌC ĐƯỜNG
(Ban hành kèm theo Quyết định số : 243/QĐ-CĐGTIII
ngày 10 tháng 5 năm 2010 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Giao thông vận tải III)


Tất cả cán bộ - viên chức và học sinh - sinh viên làm việc, học tập, khách tới liên hệ công tác, tham quan trong khuôn viên trường Cao đẳng Giao thông vận tải III phải thực hiện nghiêm túc Nội quy học đường như sau:
 1. Khách đến phải liên hệ với phòng trực Tổ Bảo vệ, xuất trình giấy tờ để được hướng dẫn.
 2. Tất cả cán bộ, viên chức và học sinh - sinh viên khi vào trường phải đeo bảng tên theo quy định và gửi xe vào bãi xe; không được chạy xe trong khuôn viên trường.
 3. Trang phục lịch sự, nghiêm chỉnh (xem phụ lục kèm theo); thực hiện nghiêm túc quy định về thời gian làm việc, học tập của trường (quy định riêng cho từng bộ phận).
 4. Đầu tóc gọn gàng, nói năng lịch thiệp, hòa nhã, không nói tục, chửi thề; cấm xúc phạm nhân phẩm và danh dự người khác. Đi lại nhẹ nhàng, không chen lấn, xô đẩy, nô đùa, chạy nhảy ồn ào làm mất trật tự; cấm trêu ghẹo, chọc phá phụ nữ, gây gổ mất đoàn kết, bè phái đánh nhau.
 5. Giữ gìn vệ sinh chung, bỏ rác đúng nơi qui định, không vứt rác bừa bãi ở khu vực lớp học, trong khuôn viên nhà trường; không đi, nằm, ngồi lên cỏ; không bẻ cành, ngắt lá, hái hoa, hái trái các loại cây trong khuôn viên trường.
 6. Có trách nhiệm bảo quản, giữ gìn tài sản của trường, sử dụng điện nước đúng mục đích, hiệu quả và tiết kiệm; không tự tiện sử dụng các trang bị giảng dạy đã bố trí sẵn ở lớp học. Tan học tất cả HSSV phải ra khỏi lớp, tắt đèn, quạt và các thiết bị điện; tập thể có nhu cầu mượn phòng để sinh hoạt phải được sự đồng ý của Phòng TC-HC, Phòng Công tác HSSV và phải chịu trách nhiệm về toàn bộ trang thiết bị trong phòng, vệ sinh phòng học.
 7. Cấm dán giấy, poster quảng cáo; viết, vẽ lên bàn, ghế, tường và các loại thiết bị khác; không di chuyển bàn, ghế ra khỏi vị trí hoặc khỏi phòng học; không làm hư hỏng các thiết bị, dụng cụ phục vụ học tập; HSSV không ngồi vào ghế giáo viên; không nằm, ngồi trên bàn.
 8. Không được tụ tập chơi bài, đánh cờ…, trong trường, trước cổng (xung quanh) trường.
 9. Cấm đánh bạc dưới mọi hình thức.
 10.  Không được mang hung khí, chất gây cháy nổ, ma túy, say rượu bia khi vào trường.
 11.  Không uống rượu bia, nhai kẹo cao su trong lớp học; không sử dụng diện thoại di động trong giờ học tại lớp học và các phòng chức năng phục vụ Bạn đọc của Thư Viện như: Phòng đọc, Phòng báo - tạp chí, Phòng đọc báo giảng đường khu D.
 12.  Không hút thuốc trong phạm vi Trường.
 13.  Không lưu hành, tuyên truyền các ấn phẩm, tài liệu, thông tin phản động, phim ảnh không lành mạnh.
 14.  Không tổ chức, tham gia, truyền bá các hoạt động mê tín dị đoan, các hoạt động tôn giáo và các hành vi vi phạm đạo đức và pháp luật.
 15.  Không thành lập, tham gia các hoạt động chính trị trái pháp luật; không tham gia các hoạt động tập thể mang danh nghĩa nhà trường khi chưa được Hiệu trưởng cho phép.
Lực lượng bảo vệ, giám thị học đường, thầy cô giáo có trách nhiệm kiểm tra việc thực hiện Nội quy học đường của các đơn vị, cá nhân.
Các đơn vị, cá nhân vi phạm nội quy trên, tùy theo mức độ sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật, pháp lệnh cán bộ viên chức và quy định của Nhà trường.


Đang online: 781


Số lượt truy cập: 1927429

Doanh nghiệp đối tác