[Đăng ngày: 09/03/2016]

Sáng ngày 8/3, Công đoàn Trường Cao đẳng GTVT III tổ chức buổi tổng kết phong trào “Nuôi heo đất” 2015 xây dựng Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh và Quỹ công tác xã hội của Nhà trường.

ThS. Tạ Văn Trọng – Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi tổng kết
Phong trào “Nuôi heo đất” được triển khai từ tháng 3/2015, là một hoạt động thiết thực được Công đoàn Trường Cao đẳng GTVT III tổ chức thường niên với ý nghĩa cao đẹp góp một phần kinh phí hỗ trợ học tập cho các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn được tiếp tục cắp sách đến trường. Đồng thời, qua phong trào nầy tạo sự cảm thông, gắn bó giữa đoàn viên công đoàn ở đơn vị với tổ chức công đoàn Trường.

Thành phần Ban giám khảo

Với tiêu chí hàng tháng mỗi công đoàn viên “cho heo ăn” ít nhất 10.000đ,  phong trào “Nuôi heo đất” đã nhận được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của đòan viên 20 tổ công đòan trực thuộc. Sau khi thực hiện “đập heo đất”, phong trào đã tổng kết tổng số tiền gây quỹ là 34.940.000đ.

Heo đất 2015 của các Tổ Công đoàn trực thuộc

Căn cứ vào kết quả của Ban giáo khảo, Ban Thường vụ Công đòan trường đã ra Quyết định số 42/QĐ-CĐGTVT III ngày 09-3-2015 tặng Giấy khen và “Ba heo giống”  phong trào “Nuôi heo đất” năm 2015 cho 03 tổ công đòan: Giải nhất_Tổ công đòan Tài chính (19.2 điểm); Giải nhì_Tổ Công đoàn Ngọai ngữ (18.7 điểm); Giải ba_Tổ công đòan AET (18.4 điểm). Được biết, đây là lần thứ 2 các tổ công đòan nầy đạt giải thưởng cao kể từ khi phong trào được tổ chức từ năm 2014.

Các tổ công đòan đạt giải thưởng và nhận "heo giống" từ Ban tổ chức

Ban tổ chức và các Tổ trưởng tổ công đòan chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh:

Đại diện các tổ công đoàn chụp ảnh cùng "ba chú heo" đạt giải

Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin Thư viện

Số lượt truy cập: 2011514