[Đăng ngày: 20/03/2019]

Ngày 13/03/2019, Giảng viên khoa Cơ-Điện tham dự Hội thảo khoa học về Hệ thống đào tạo Cơ điện tử công nghệ mới 4.0, Nhà máy thông minh, Phần mềm mô phỏng và thực tế ảo, Máy hàn thực tế ảo tại khách sạn Victory Quận 3 nhằm cập nhật kiến thức mới, tiên tiến phục vụ công tác đào tạo các ngành Cơ điện tử, Cắt gọt kim loại, Hàn.

Giảng viên khoa Cơ – Điện cùng với giảng viên các trường Cao đẳng, Đại học, Công ty APOLO (Spain) và FESTO (Germany) tại Hội thảo

Số lượt truy cập: 1953277