Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin tức

[Đăng ngày: 09/03/2022]

Ngày 21/2/2022, ông Dirk Lange – chuyên gia Tập đoàn đào tạo Avestos của CHLB Đức đã sang làm việc với Nhà trường nhằm tập huấn và chuẩn bị cho kỳ thi giữa khóa của lớp nghề Hàn, theo thực hiện Dự án đào tạo thí điểm 22 nghề chuyển giao từ CHLB Đức, chương trình phối họp với Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp.
Trong đợt công tác từ ngày 21/02/2022 đến ngày 04/3/2022, chuyên gia sẽ làm việc với lãnh đạo Trường, các thầy cô khoa Cơ - Điện, các giảng viên lớp chuyển giao để kiểm tra tiến độ giảng dạy, trang thiết bị, tài liệu đào tạo, hướng dẫn sử dụng các sổ sách, mẫu biểu theo quy định của CHLB Đức, hướng dẫn giảng viên và sinh viên chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp phần I trong quá trình đào tạo.
Trong những ngày làm việc trực tiếp tại trường, Chuyên gia Dirk Lange đã kiểm tra máy móc, cơ sở vật chất phục vụ đào tạo nghề Hàn và trò chuyện cùng giảng viên, sinh viên. Ông tỏ ý hài lòng khi kiểm tra tiến độ giảng dạy và học tập của thầy và trò Nhà trường. Ông Dirk Lange cho biết sinh viên được đào tạo tài trường cũng tiếp thu và được truyền đạt kiến thức như các bạn sinh viên cùng khóa được đào tạo tại CHLB Đức. Qua đó, Ông Dirk Lange cho biết với kiến thức đã được học trong thời gian vừa qua ông tin rằng tất cả các sinh viên nghề Hàn sẽ vượt qua kỳ thi tốt nghiệp Phần I thành công. 
Ông Chu Xuân Nam – Hiệu trưởng trường cho biết nhà trường đã chuẩn bị mua sắm vật tư, trang thiết bị và chuẩn bị cơ sở vật chất theo danh mục đề xuất của chuyên gia để đáp ứng phù hợp với mục tiêu đào tạo của ngành. Hiệu trưởng khẳng định lãnh đạo Nhà trường đã chỉ đạo các đơn vị thuộc trường nghiêm túc thực hiện chương trình đã được chuyển giao. Nhân dịp này, thầy Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến chuyên gia đã dành thời gian hướng dẫn chuyên môn để công tác đào tạo nghề Hàn theo Dự án chuyển giao từ CHLB Đức tại trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đạt kết quả tốt. 
Một số hình ảnh khi chuyên gia làm việc tại trường:


Tin & ảnh: Phòng Khoa học công nghệ & Quan hệ quốc tế

Đang online: 399


Số lượt truy cập: 2549306

Doanh nghiệp đối tác